Buổi gặp gỡ, trao đổi giữa Trường Đại học Phenikaa và Trường Đại học FPT

10/22/2020 3:56 AM

Ngày 21/10/2020, Trường Đại học Phenikaa và Trường Đại học FPT đã có một buổi  gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lý đào tạo, xây dựng cơ sở được diễn ra tại Trường Đại học Phenikaa.

Tại buổi làm việc, GS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa đã giới thiệu khái quát về Trường, đồng thời cùng lãnh đạo các đơn vị dẫn đoàn làm việc của Trường Đại học FPT do TS Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Buổi trao đổi giữa lãnh đạo của hai bên diễn ra trong bầu không khí thân thiện, cởi mở. Một trong những nội dung chính của buổi làm việc là hướng tới những mục tiêu phát triển nâng cao trong chất lượng đào tạo và xây dựng cơ sở đạt chuẩn quốc tế.

Sau buổi làm việc, Ban lãnh đạo Trường Đại học Phenikaa tiếp tục có chuyến ghé thăm Trường Đại học FPT (cơ sở Hòa Lạc) qua nhiều địa điểm trong khuôn viên Trường như: khu Little UK ( khu học tập tiếng Anh chuyên biệt), kí túc xá và dịch vụ sinh viên…

Là những ngôi trường đều có điểm xuất phát từ doanh nghiệp, Trường Đại học Phenikaa và Trường Đại học FPT đều có chung mục tiêu hướng tới trong việc đào tạo sinh viên những kiến thức thực tế trong học tập, được trải nghiệm và phát triển các kĩ năng cần thiết của bản thân.

Qua buổi trao đổi và chuyến thăm quan lần này, hai bên đều hy vọng cùng nhau kết nối, thiết lập mối quan hệ chặt chẽ đôi bên, đồng thời tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác phát triển sâu rộng hơn sau này.