Gần 500 tân dược sĩ, kỹ sư và cử nhân Trường Đại học Phenikaa nhận bằng tốt nghiệp

11/2/2020 8:00 AM

Sáng ngày 31/10/2020, Trường Đại học Phenikaa đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 570 tân dược sĩ, kỹ sư và cử nhân.

Tham dự buổi lễ có GS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Khoa đào tạo, các cán bộ, giảng viên; đặc biệt là sự có mặt của các tân dược sĩ, kỹ sư, cử nhân cùng gia đình và bạn bè.

GS Phạm Thành Huy đã chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào tới các tân dược sĩ, kỹ sư, cử nhân vì những nỗ lực không ngừng để vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc các kỳ thi và có mặt trong buổi lễ quan trọng ngày hôm nay.

Đồng thời, GS Phạm Thành Huy chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Phenikaa để gửi gắm tương lai của những người con trong gia đình và luôn sát cánh, khích lệ các tân dược sĩ, kỹ sư, cử nhân trong suốt quá trình học tập tại Trường và sự nghiệp tương lai.

GS Phạm Thành Huy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Phenikaa

Bên cạnh đó, Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: “Có được kết quả ngày hôm nay, trước hết, là sự cố gắng nỗ lực của chính các em. Nhưng các em cũng không được quên công sức, tinh thần tận tụy với nghề, với công việc của các thầy cô giáo và các cán bộ, nhân viên phục vụ trong Trường, những người hàng ngày phải khắc phục không ít khó khăn về nhiều mặt của bản thân và gia đình để chăm lo cho sự nghiệp trồng người”.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, TS Dương Chính Cương – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 570 tân dược sỹ, kỹ sư và cử nhân; trong đó có 14 sinh viên xếp loại Xuất Sắc, 167 sinh viên xếp loại Giỏi, 316 sinh viên xếp loại Khá.

TS Dương Chính Cương công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 570 tân dược sỹ, kỹ sư và cử nhân

Thay mặt các tân cử nhân dược sĩ, kỹ sư và cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Mây – Lớp 17DDDVT01 Khoa Điều dưỡng đã hồi tưởng lại những kỉ niệm đáng nhớ cùng thầy cô và bạn bè tại Trường Đại học Phenikaa. Đồng thời, bạn cũng bày tỏ sự biết ơn tới các thầy cô giáo, cán bộ Trường đã nhiệt tình giảng dạy, dành nhiều sự quan tâm tới các sinh viên trong học tập và cuộc sống.

Sinh viên Nguyễn Thị Mây gửi tặng bó hoa bày tỏ sự biết ơn tới các thầy cô giáo, cán bộ Trường

Nhân dịp này, tân cử nhân Nguyễn Thị Mây đã tặng bó hoa tri ân tới Ban Giám hiệu và các thầy cô.

Kết thúc buổi Lễ, các thầy cô trong Ban Giám hiệu đã trao bằng tốt nghiệp tới từng tân dược sĩ, kỹ sư và cử nhân Trường Đại học Phenikaa.