Sinh viên K14 Khoa Công nghệ Thông tin trải nghiệm thực tế tại FPT Software

11/16/2020 9:00 AM

Sáng ngày 15/11/2020, hơn 240 sinh viên K14 Khoa Công nghệ Thông Tin Trường Đại học Phenikaa đã đi thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software).

Đây là hoạt động thường xuyên dành cho sinh viên Trường nhằm tạo điều kiện cho các bạn cơ hội tiếp cận, học tập thực tế, góp phần tăng cường vững chắc mối quan hệ gắn kết Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên; đồng thời, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp, tăng niềm yêu thích về ngành nghề cũng như định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chuyến tham quan FPT Software là hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị, giúp sinh viên có thêm những trải nghiệm mới và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc thực tế ở FPT.

Tại buổi tham quan, sinh viên Trường Đại học Phenikaa được giao lưu, trò chuyện về chương trình đào tạo và văn hóa của FSoft, đồng thời còn được tham gia vào những phần chơi hấp dẫn và vui nhộn.

Sau buổi giao lưu, các bạn được đi tham quan cơ sở vật chất của FVille với thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang nét cổ kính của Hà Nội thu nhỏ với những tên gọi quen thuộc như phố Hàng Gai, Hàng Đào, Hàng Bạc…


(hình ảnh các con phố cổ ở Hà Nội được tái hiện ở từng góc nhỏ trong lối kiến trúc tại FPT Software)
 

Qua buổi tham quan và giao lưu lần này, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như cơ hội việc làm tại FSoft. Đây cũng chính là động lực để các bạn sinh viên cố gắng phấn đấu trong học tập, nghiên cứu, trau dồi các kĩ năng cần thiết cho bản thân để phát triển trong tương lai.

Kết thúc buổi trải nghiệm bổ ích, hy vọng các bạn tân sinh viên có thêm động lực để hiện thực hóa giấc mơ việc làm tại các tập đoàn CNTT lớn trong và ngoài nước.