Ủng hộ đồng bào miền Trung và các đồng nghiệp tại Công ty Phenikaa Huế

10/22/2020 9:45 AM

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của các cơn bão số 5 và số 6 tại các tỉnh miền Trung đã có mưa lớn gây ngập lụt, thiệt hại về người và tài sản, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của nhân dân các tỉnh miền Trung. Trong số đó có rất nhiều gia đình của CBCNV Công ty TNHH MTV Đầu tư và chế biến Khoáng sản Phenikaa Huế là đồng nghiệp của chúng ta.

Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung và CBCNV Công ty Phenikaa Huế bị thiệt hại do bão lũ gây ra của Công đoàn Tập đoàn Phượng hoàng Xanh A&A, phát huy truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn Phenkiaa nói chung và của Trường Đại học Phenikaa nói riêng về tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ và hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ thiên tai nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.  

Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Phenikaa kêu gọi toàn bộ Cán bộ, giảng viên đang công tác và làm việc tại Trường chung tay góp sức và quyên góp kinh phí để hỗ trợ CBCNV đang công tác và làm việc tại Công ty Phenikaa Huế và đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Cụ thể như sau:

 • Thời gian quyên góp: Từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 25/10/2020
 • Hình thức ủng hộ:
  • Trực tiếp cho các Tổ trưởng Công đoàn bộ phận.
  • Hoặc qua tài khoản:
  • Ngân hàng VietinBank
  • STK: 123000044138
  • Công đoàn Trường Đại học Phenikaa (Khi chuyển khoản cần ghi rõ họ và tên, đơn vị, số tiền ủng hộ)

Mọi đóng góp của quý thầy cô và đồng nghiệp đều được ghi danh và công bố công khai.

Kính đề nghị các Tổ trưởng công đoàn bộ phận thông báo đến CĐV, Cán bộ trong toàn Trường của đơn vị mình và tổng hợp danh sách cá nhân, tập thể ủng hộ gửi về BCH Công đoàn Trường Đại học Phenikaa theo địa chỉ email: congdoan@phenikaa-uni.edu.vn. Số tiền ủng hộ gửi về kế toán Công đoàn: Cô Huyền Phòng 602-A8.